Account at mga plan
Suriin ang Guest, Free, Plus, Pro, o Ultra, at unawain ang pagbalik sa Free pagkatapos mag-expire.
Suriin ang iyong kasalukuyang plan sa Account Center. Pagkatapos magtapos ang bayad na panahon, bumabalik ang account sa Free.
#Ano ang magagawa mo
#Guest / Free / Plus / Pro / Ultra
Ang Guest ay limitadong pagsubok nang walang pag-sign in. Nagsisimula ang Free pagkatapos ng social sign-in. Ang Plus, Pro, at Ultra ay mga bayad na plan.
#Mag-sign in
Kumonekta sa sinusuportahang social login. Walang hiwalay na account na may password.
#Suriin ang kasalukuyang plan
Tingnan ang kasalukuyang plan sa seksyon ng plan / Subscription ng Account Center.
#Pagkatapos mag-expire, Free
Kapag natapos ang bayad na panahon, awtomatikong lumilipat ang account sa Free.
#Paano gamitin
- Buksan ang Account Center para makita ang iyong email at kasalukuyang plan.
- Pumunta sa Pricing kung kailangan mo ng mas mataas na plan.
- Kapag natapos ang bayad na panahon, magiging Free ang account.
#Inaasahang resulta
Ang naka-sign in na account ay makikita ang kasalukuyang plan sa Account Center.
#Kung hindi gumagana
Kung mali ang hitsura ng plan, mag-sign out at mag-sign in ulit, saka ihambing sa Billing o sa FAQ.